Workshop “Đánh thức tiềm năng – Chọn nghề phù hợp”

0
1297
workshop danh thuc tiem nang chon nghe phu hop

Ngày 28/12/2020 vừa qua, JobTest tổ chức buổi Workshop “Đánh thức tiềm năng – Chọn nghề phù hợp” tại trường đại học Kinh Tế – Luật TP. HCM. Chương trình hội thảo này dành cho các bạn sinh viên năm 3 năm 4 thuộc khối ngành kiểm toán và kế toán.

workshop danh thuc tiem nang chon nghe phu hop

Với sự kiện workshop lần này, JobTest mang đến những thông tin cần thiết về ngành nghề và thị trường việc làm hiện nay. Qua đó, giúp các bạn cập nhật đầy đủ kiến thức thông tin và đo lường khả năng phù hợp với công việc với ngành nghề. 

workshop danh thuc tiem nang chon nghe phu hop

workshop danh thuc tiem nang chon nghe phu hop

Bên cạnh đó trong buổi hội thảo “Đánh thức tiềm năng – Chọn ngành phù hợp”, chúng tôi đã tài trợ 120 suất bài đánh giá năng lực iSTAR dành cho các bạn sinh viên trường đại học Kinh Tế Luật TP. HCM. Đây là bài trắc nghiệm định hướng nghề nghiệp, giúp các em xác định được công việc phù hợp nhanh chóng, chính xác dựa trên cơ sở khoa học. Bài trắc nghiệm iSTAR sẽ đánh giá trên 3 yếu tố: năng lực, tính cách và đam mê của bản thân. Giúp bạn không rơi vào tình trạng thất nghiệp, làm trái ngành, chuyển đổi công việc trong độ tuổi ổn định sự nghiệp. Hơn hết, đây là dạng bài trắc nghiệm thường được các nhà tuyển dụng lựa chọn để đánh giá mức độ phù hợp giữa ứng viên và vị trí công việc.

workshop danh thuc tiem nang chon nghe phu hop

Tạm kết…

Chương trình hội thảo “Đánh thức tiềm năng – Chọn ngành phù hợp” đã khép lại với sự tham gia nhiệt tình của sinh viên trường đại học Kinh Tế – Luật TP. HCM. Hy vọng rằng qua buổi Workshop, các bạn có thể thu thập được những thông tin cần thiết về thị trường việc làm và xác định được ngành nghề phù hợp. Hẹn gặp các bạn tại các buổi Workshop sau của JobTest nhé!

Xem thêm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here