Bài Trắc Nghiệm iSTAR - Lựa Chọn Công Việc Phù Hợp

  • 9,590 người xem
  • Số người làm bài test: 412
  • Miễn phí
Test Ngay
Bài Trắc Nghiệm iSTAR - Lựa Chọn Công Việc Phù Hợp

Mất định hướng nghề nghiệp hiện đang là vấn đề nan giải đối với giới trẻ và một phần người lao động tại Việt Nam. Từ đó, dẫn đến hậu quả vô cùng nghiêm trọng như: làm trái ngành đã học, chán nản hay mất động lực đi làm, chuyển ngành trong độ tuổi ổn định sự nghiệp,... Hiểu được tầm quan trọng của việc định hướng nghề nghiệp đúng đắn, JobTest đã cung cấp Bài Trắc Nghiệm iSTAR - Chọn Công Việc Phù Hợp dành cho đối tượng mong muốn tìm được công việc phù hợp với khả năng, tính cách và đam mê của bản thân.

bai trac nghiem chon cong viec phu hop

Bài trắc nghiệm iSTAR - chọn công việc phù hợp 

Bài trắc nghiệm iSTAR của JobTest được xem là bài Test lựa chọn công việc tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bài Test này được dẫn nguồn trực tiếp từ IBM Kenexa - Top 3 tập đoàn Mỹ cung cấp các bài Test tính cách và năng lực tốt nhất thế giới. Hơn hết, đã được chuẩn hoá sang tiếng Việt bởi chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực. Do đó, kết quả của bài test iSTAR được đánh giá trên cơ sở khoa học, đảm bảo 100% tính chính xác. 

Bài Test này áp dụng với đối tượng từ 19 tuổi trở lên. Để hiểu rõ hơn về bài trắc nghiệm này, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại nội dung tổng quan về Thay Đổi Công Việc của JobTest nhé.

 

bai trac nghiem chon cong viec phu hop

Làm thế nào để lựa chọn công việc phù hợp với mình?

Có rất nhiều cách để chúng ta lựa chọn được công việc. Nhưng đa số mọi người đều quyết định chọn dựa trên cảm tính và mong muốn từ gia đình dẫn đến hậu quả như trên. Để không vướng phải tình trạng này, cách đơn giản, nhanh và chính xác nhất là áp dụng bài trắc nghiệm iSTAR - lựa chọn công việc phù hợp vào quá trình định hướng nghề nghiệp tương lai. Chỉ có như vậy, dù bắt đầu sự nghiệp sớm hay muộn, bạn cũng có thể lựa chọn công việc thích hợp nhất cho bản thân.

Ứng dụng bài trắc nghiệm iSTAR - chọn công việc phù hợp của JobTest

Với mong muốn giảm thiểu tỷ lệ “học sai ngành - làm trái nghề” của người lao động Việt Nam, bài trắc nghiệm iSTAR này sẽ giúp bạn:

1. Có cơ sở khoa học xác định công việc phù hợp

Bài đánh giá ISTAR của JobTest được xem là bài Test định hướng nghề nghiệp tốt nhất hiện nay. Vì kết quả bài test được đánh giá và phân tích dựa trên cơ sở khoa học chuẩn quốc tế IBM - Kenexa. Như vậy, đảm bảo về chất lượng, độ uy tín và tính chính xác từ bài trắc nghiệm này. Ngoài ra, chúng tôi cũng đang thực hiện cung cấp bài trắc nghiệm công việc chuyên sâu - iSTAR để giúp bạn xác định nhanh chóng và toàn diện hơn công việc thích hợp.  

Loại bài kiểm tra này đóng vai trò quan trọng trong tất cả các kỳ thi tuyển dụng và đánh giá năng lực nhân viên. Cụ thể, đây là dạng bài trắc nghiệm thường được các nhà tuyển dụng lựa chọn để đánh giá mức độ phù hợp giữa ứng viên và vị trí công việc.

bai trac nghiem chon cong viec phu hop

2. Đạt mức lương hấp dẫn trong những năm đầu sự nghiệp

Sau khi xác định được công việc phù hợp với khả năng, tính cách và đam mê của bản thân. Chắc hẳn khi đi làm, việc bạn nhận lương hấp dẫn mỗi tháng là điều dễ dàng, có thể đạt được. 

3. Xây dựng chiến lược phát triển sự nghiệp lâu dài

Ngoài việc xác định thành công công việc phù hợp, bảng báo cáo kết quả sẽ phân tích và gợi ý lộ trình phát triển sự nghiệp cụ thể cho bạn. Trong giai đoạn nào bạn cần đạt những mục tiêu gì và làm thế nào để hoàn thành mục tiêu đúng hạn. Lộ trình này hoàn toàn phù hợp với năng lực hiện tại cũng như mong muốn trong tương lai của bản thân. 

bai trac nghiem chon cong viec phu hop

4. Được tích hợp trong chương trình Tư Vấn Hướng Nghiệp

Đặc biệt, bài trắc nghiệm iSTAR - lựa chọn công việc phù hợp là bước đầu tiên trong giải pháp định hướng hướng nghiệp của JobTest. Căn cứ vào kết quả bài Test, các chuyên gia sẽ đưa ra phương pháp tư vấn phù hợp. Bạn có thể tham khảo về dịch vụ tư vấn định hướng nghề nghiệp để có lộ trình phát triển sự nghiệp toàn diện.

Nếu bạn đang muốn biết chắc chắn công việc nào đó có phù hợp với mình hay không thì hãy trải nghiệm ngay Bài Trắc Nghiệm iSTAR - Chọn Công Việc Phù Hợp của JobTest này. Đừng để đánh mất sự nghiệp vững chắc chỉ vì thiếu đi bước này nhé. Mọi đánh giá và gợi ý phát triển, cứ để JobTest lo!

  • Miễn phí
Test Ngay Test Ngay
  • Thông tin bao gồm:
  • Số lượng bài test: 01
  • 90 ngày sử dụng
  • Tư vấn miễn phí 24/7
  • test turn Lượt test mỗi bài : 1