cart cart
menu menu
Giỏ Hàng Của Bạn ×
icon Bạn chưa có sản phẩm nào
Tiết kiệm chi phí với những khóa học giảm giá!

Bản Đồ Nghề Nghiệp Việt Nam

icon

BẢN ĐỒ NGHỀ NGHIỆP VIỆT NAM LÀ GÌ?

Bản đồ nghề nghiệp Việt Nam (Vietnam Career Map - VCM) là một sáng kiến dành riêng cho lực lượng lao động trẻ. VCM chứa đựng thông tin tổng quát của 24 ngành nghề đã được sơ đồ hóa. Mục đích của VCM là định hướng nghề nghiệp cho học sinh - sinh viên, cũng như thúc đẩy sự chủ động trau dồi kỹ năng và kiến thức chuyên môn. VCM chính là nền tảng cho lộ trình Kiến Tạo Sự Nghiệp Mơ Ước (Dream Career Maker - DCM) và mô hình tuyển dụng Đúng Nhân Tài - Hợp Văn Hóa (Right Talent Culture Fit Online Assessment System - TCAS). Bản đồ nghề nghiệp Việt Nam sẽ cung cấp những thông tin về:

* Sơ đồ nghề nghiệp: Tất cả phòng ban và vị trí trong từng ngành

* Bộ khung năng lực: Những kiến thức và kỹ năng mà từng vị trí đòi hỏi

* Giải pháp cốt lõi: Cách định hướng nghề nghiệp và rèn luyện kỹ năng

career-path-info

Chức Năng VCM

Chúng tôi đem đến cho bạn một bức tranh tổng quan và chi tiết về các ngành nghề hiện có tại Việt Nam. Hãy chọn những ngành mà bạn quan tâm và khám phá những thông tin giá trị.

step step

Danh Sách Ngành Nghề?

Bản Đồ Công Việc Việt Nam chứa đựng thông tin tổng quát của 24 ngành nghề với sơ đồ các công việc, chức năng nhiệm vụ chủ yếu, các kỹ năng và năng lực quan trọng cùng với các khóa đào tạo hiện có trên thị trường.

Đối Tượng Phục Vụ?

Dù là bất kỳ ai, câu hỏi về việc làm thế nào để lựa chọn được một nghề nghiệp phù hợp, "Đúng Nhân Tài - Hợp Văn Hóa" luôn luôn là một thách thức thực sự.

Học Sinh

Chúng tôi thấu hiểu niềm đam mê học hỏi của các bạn trẻ, vì vậy VCM là một thư viện vô hạn, cho phép các bạn học sinh, sinh viên tham gia và nhận được những kiến thức chuyên sâu liên quan đến từng ngành nghề bao gồm việc làm hiện có, vai trò và chức năng nghề nghiệp / công việc, kỹ năng và thông tin liên quan đến các chương trình giáo dục - đào tạo.

Cha Mẹ, Giáo Viên

Đối với phụ huynh và giáo viên, Khung năng lực đóng vai trò là nguồn tài nguyên đáng tin cậy và nhất quán về kiến thức liên quan đến định hướng, lập kế hoạch nghề nghiệp, đào tạo và giải pháp giáo dục để trang bị cho họ mọi kiến thức cần có để họ thực hiện vai trò vinh dự của mình: định hướng và khai vấn cho thế hệ tương lai.

Cá Nhân

Các cá nhân đang trong giai đoạn đầu và giữa sự nghiệp có thể sử dụng Chuẩn Khung Năng Lực để đưa ra quyết định sáng suốt về kế hoạch giáo dục và đào tạo, kế hoạch phát triển nghề nghiệp và nâng cấp kỹ năng dựa trên các ngành nghề, việc làm, vai trò công việc, khung năng lực và thông tin đào tạo liên quan.

Nhà Tuyển Dụng

Nhà tuyển dụng có thể sử dụng Chuẩn Khung Năng Lực để thiết kế các kế hoạch phát triển nguồn nhân lực và quản lý nhân sự tiến bộ dựa trên các thông tin chi tiết về kỹ năng & năng lực cũng như các yếu tố đo lường được của nguồn nhân lực.

Đơn Vị Đào Tạo

Các đơn vị đào tạo có thể sử dụng Chuẩn Khung Năng Lực để hiểu rõ hơn về xu hướng và kỹ năng cần thiết trong tương lai của bất cứ ngành nghề nào, điều này cho phép họ đổi mới và hiện thực hóa việc thiết kế chương trình đào tạo và giảng dạy của họ cho phù hợp với nhu cầu của thị trường.

Nhà Tư Vấn - Định Hướng

Các nhà tư vấn - định hướng nghề nghiệp có thể sử dụng Chuẩn Khung Năng Lực như một nguồn tham khảo chuyên nghiệp và tin cậy để đưa ra lời khuyên tốt hơn dựa trên một hệ thống tích hợp và nhất quán, đồng thời cũng được đầu tư, trau chuốt vào giao diện và trải nghiệm người dùng.

benefit