[JobTest x MB Bank] Sôi động Ngày hội việc làm Tôn Đức Thắng – Jobfair 2022

0
1332
jobfair-ton-duc-thang-2022

Ngày hội việc làm Tôn Đức Thắng – Jobfair 2022 đã được tổ chức tại trường Đại học Tôn Đức Thắng ngày 06.05.2022 vừa qua trong không khí sôi động của các bạn sinh viên tại đây.

JobTest kết hợp cùng MB Bank đưa đến Jobfair Tôn Đức Thắng 2022 những hoạt động vô cùng thú vị và bổ ích cho các bạn sinh viên.

Nhằm giúp các bạn phát triển bản thân, định hướng nghề nghiệp và kiến tạo mô hình sự nghiệp ước mơ, hơn 400 bạn sinh viên đã được trải nghiệm Bài trắc nghiệm tính cách DISC trên nền tảng JobTest. Từ đó, các bạn có cơ hội khám phá xu hướng tính cách của mình theo mô hình DISC nổi tiếng. Và hơn hết là những lời khuyên từ báo cáo phân tích sẽ giúp các bạn hiểu rõ bản thân mình trong những tình huống do xu hướng tính cách ảnh hưởng.

jobfair-ton-duc-thang-2022-7

jobfair-ton-duc-thang-2022-6

Bài trắc nghiệm tính cách DISC của JobTest tự hào có tính nghiên cứu và hoàn thiện cao, được bảo trợ khoa học từ đối tác chiến lược quốc tế Everything DiSC. Sau khi trải nghiệm test thì các bạn còn nhận được một buổi trò chuyện ngắn để tư vấn và giải thích từ kết quả của bạn.

jobfair-ton-duc-thang-2022-5

jobfair-ton-duc-thang-2022-4

Đồng hành cùng JobTest là MB Bank với chương trình mở app ngân hàng số và nhận được 50.000 đồng cho mỗi tài khoản đã làm không khí gian hàng trở nên nhộn nhịp hơn. Song song đó, MB Bank mang lại nhiều thông tin chia sẻ về quản lý tài chính và tiêu dùng thông minh rất thực tiễn và cần thiết đến các bạn sinh viên.

jobfair-ton-duc-thang-2022-3

jobfair-ton-duc-thang-2022-2

jobfair-ton-duc-thang-2022-1

Dự kiến JobTest và các doanh nghiệp đồng hành sẽ ghé thăm rất nhiều trường đại học và các ngày hội việc làm trong thời gian sắp tới. Hẹn gặp các bạn với nhiều sự kiện và hoạt động hấp dẫn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here