JobTest góp mặt trong “Tuần lễ việc làm – Career Week” trường Đại học FPT TP.HCM

0
757
tuan le viec lam career week

Ngày 21/12/2020 vừa qua, JobTest đã có mặt trong buổi gặp gỡ được tổ chức tại trường Đại học FPT TP.HCM cùng các doanh nghiệp khác với chủ đề “Tuần lễ việc làm – Career Week”. Sự kiện này được diễn ra từ ngày 21/12/2020 đến ngày 28/12/2020 nhằm trao đổi các kế hoạch và định hướng hợp tác trong năm 2021. 

tuan le viec lam
Thầy Nguyễn Trần Phước Bảo – Trưởng Phòng Quan hệ Doanh nghiệp trình bày về kế hoạch hợp tác với doanh nghiệp năm 2021, đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả quý doanh nghiệp đã dành thời gian tham dự buổi họp mặt.

Đến sự kiện lần này, có sự họp mặt và hiện diện của nhiều doanh nghiệp đến từ các lĩnh vực khác nhau: Aeon Việt Nam, Shinhan Bank, Manulife Việt Nam, TPS Software, Netcompany, Elca Việt Nam, Applancer (TopDev), Todd’s Realty, Gia Cát Lợi, Hybrid Technologies,…

tuan le viec lam

Trong buổi gặp mặt, JobTest cùng các doanh nghiệp hiểu thêm về các hoạt động của nhà trường, chất lượng đào tạo cũng như những định hướng hợp tác với doanh nghiệp trong thời gian tới qua lời trình bày của đại diện nhà trường. Bên cạnh đó, JobTest cùng các doanh nghiệp khác đã chia sẻ về các nội dung dự kiến hợp tác với nhà trường trong năm 2021. Đồng thời, đề xuất các giải pháp, cách thức tổ chức nhằm nâng cao chất lượng hợp tác như: tuyển dụng sinh viên, tiếp nhận sinh viên OJT, hỗ trợ sinh viên nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, hoạt động tham quan doanh nghiệp,…

Hơn hết

Cũng trong “Tuần lễ việc làm – Career Week” này, JobTest cùng nhiều doanh nghiệp khác đã đến tham dự các buổi bảo vệ đề tài tốt nghiệp của sinh viên và trực tiếp tuyển dụng sinh viên ngay khi hoàn thành phần bảo vệ đề tài.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi họp mặt:

tuan le viec lam

tuan le viec lam career week

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here