[ JobTest x HUTECH ] LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC – MOU và Workshop “GEN Z & XU THẾ NGHỀ NGHIỆP TƯƠNG LAI”

0
1033

Sáng ngày 24/08/2022, Lễ ký kết đối tác toàn diện giữa JobTest và trường đại học HUTECH –  trường đại học hàng đầu trong hệ thống giáo dục Việt Nam – đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện được tổ chức nhằm mục đích kết nối doanh nghiệp với nhà trường và mang lại cho các bạn sinh viên HUTECH những góc nhìn mới về nâng cao nhận diện thương hiệu, năng lực cá nhân. 

le-ky-ket-thoa-thuan-hop-tac-mou-va-workshop-jobtest-x-hutech
Lễ ký kết đối tác toàn diện giữa JobTest và trường đại học HUTECH

Sự kết hợp này mang lại giá trị lợi ích cho đôi bên. Giúp JobTest nhân rộng mô hình đào tạo và phát triển kỹ năng, định hướng nghề nghiệp cho thế hệ Gen Z. Bên cạnh đó, phía nhà trường đại học HUTECH cũng có thể tiếp cận những bài đánh giá năng lực sinh viên toàn diện và khoa học nhất.

Ngoài ra, sự kiện còn là nơi tổ chức Workshop “GEN Z & XU THẾ NGHỀ NGHIỆP TƯƠNG LAI” với mục đích nâng cao nhận diện thương hiệu, năng lực cá nhân cho sinh viên HUTECH, xác định xu hướng nghề hiện tại, đào tạo cách viết CV và Interview cho sinh viên. 

le-ky-ket-thoa-thuan-hop-tac-mou-va-workshop-jobtest-x-hutech-3
le-ky-ket-thoa-thuan-hop-tac-mou-va-workshop-jobtest-x-hutech-1

Tại Workshop các bạn trẻ được thỏa sức hết mình trải nghiệm mô hình đánh giá DISC – bài trắc nghiệm tính cách áp dụng công trình nghiên cứu tâm lý học của Tiến sĩ William Moulton Marston tại Đại học Harvard. DISC được biết đến như một công cụ xác định và dự đoán tính cách, hành vi của một người. 

Thông qua tìm hiểu bài test và trải nghiệm thực tế, các bạn sinh viên trẻ tuổi của trường HUTECH đã bước đầu nhận thức được vai trò của việc xây dựng thương hiệu, nhận thức về năng lực cá nhân và cách để đánh giá đúng năng lực của mình. 

le-ky-ket-thoa-thuan-hop-tac-mou-va-workshop-jobtest-x-hutech-2

Đại điện phía nhà trường đã có những lời phát biểu sau khi sự kiện kết thúc: “Nhờ các diễn giả từ JobTest mà trường và sinh viên nhận diện tốt hơn về 1 số kỹ năng cần thiết trong tương lai, từ đó chúng tôi có thể định hướng tốt hơn cho sinh viên đặc biệt trong việc hướng nghiệp giúp các em xác định hướng đi hoàn hảo trong nghề nghiệp sắp tới” 

Kết thúc sự kiện, nhiều bạn sinh viên đã ở lại và cùng đại diện JobTest chụp ảnh  kỷ niệm và trao đổi thêm thông tin với đội ngũ chuyên gia tư vấn hướng nghiệp của JobTest. 

Với sứ mệnh Kiến tạo sự nghiệp mơ ước trong tương lai cho thế hệ nhân lực mới, JobTest hy vọng sẽ tiếp tục được tin tưởng đồng hành cùng thế hệ Gen Z trong những chặng đường định vị bản thân và phát triển cá nhân.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here