[Jobtest Recap] Khóa Đào Tạo Disc Leadership Training Dành Cho Công ty TNHH Techtronics Industries Việt Nam Manufacturing

0
966

Ngày 11/05/2023, JobTest đã tổ chức buổi training lãnh đạo dành cho đội ngũ học viên Cấp Quản lý tại Công ty TNHH Techtronics Industries Việt Nam Manufacturing.

TTI là công ty dẫn đầu thế giới với tốc độ tăng trưởng nhanh trong lĩnh vực Dụng cụ Máy, Phụ kiện, Dụng cụ cầm tay, Thiết bị ngoài trời, Chăm sóc và Làm sạch sàn cho người tiêu dùng (DIY), người dùng chuyên nghiệp và công nghiệp trong lĩnh vực cải tạo, sửa chữa, xây dựng nhà ở và cơ sở hạ tầng. Được thành lập năm 1985, TTI để lại dấu ấn sản xuất và phát triển toàn cầu với doanh thu 13,2 tỷ USD trên toàn thế giới năm 2021 là và hơn 47.000 nhân viên tính đến hết 06 tháng đầu năm 2022.

khoa-dao-tao-disc-leadership-cong-ty-tnhh-tti-1
Học viên Cấp Quản lý của TTI Việt Nam tham gia buổi training Disc Leadership ngày 11/05/2023

Giống như nhiều Doanh nghiệp Việt Nam giữa thời kỳ có nhiều biến động và sự thay đổi như hiện nay, TTI cũng bày tỏ sự quan tâm đến việc đào tạo đội ngũ lãnh đạo lý tưởng cho Doanh nghiệp.

khoa-dao-tao-disc-leadership-cong-ty-tnhh-tti-2
Ông Nguyễn Công Thủy – Trainer chính của buổi đào tạo DISC Leadership

Ông Nguyễn Công Thủy – CEO của JobTest là trainer chính của buổi đào tạo Lãnh đạo theo tình huống. Cấu trúc buổi đào tạo được chia thành 03 nội dung chính: Thấu hiểu bản thân và Nhận diện Phong cách Lãnh đạo thông qua DISC Leadership; Đọc vị những người xung quanh và thích ứng hiệu quả linh hoạt; và Phương pháp ứng dụng DISC vào công việc quản lý hiệu suất cao.

khoa-dao-tao-disc-leadership-cong-ty-tnhh-tti-3

Xuyên suốt buổi training, các học viên đã tham gia vào các hoạt động đội nhóm, teambuilding, hoạt động Case Study, giải quyết tình huống được JobTest thiết kế chuyên biệt cho Cấp Quản lý, giúp học viên nhanh chóng thấu hiểu nội dung đào tạo và nắm được cách ứng dụng lý thuyết vào thực tiễn môi trường Doanh nghiệp và lãnh đạo đội ngũ.

khoa-dao-tao-disc-leadership-cong-ty-tnhh-tti-4

Kết thúc khóa đào tạo, học viên đã để lại nhiều cảm nhận, chia sẻ thú vị về bài giảng, kiến thức thực tiễn cũng hoạt động học tập nhiều màu sắc, góp phần nâng cao hiệu quả, đặc biệt là giúp các anh chị Cấp Quản lý của TTI Việt Nam biết nhận diện và áp dụng kiến thức để xây dựng kỹ năng lãnh đạo tình huống hiệu quả từ chính bản thân mình.

JobTest xin cảm ơn TTI Việt Nam và các học viên đã cùng đồng hành làm nên một buổi training thành công tốt đẹp. Hẹn gặp lại TTI Việt Nam trong các buổi đào tạo tiếp theo!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here