[JTxHSC] SINH VIÊN CĐ HOA SEN “CHÁY HẾT MÌNH” CÙNG HỘI THẢO “HOW TO EMPOWER YOUR PERSONAL BRAND”

0
754

Nhằm giúp các bạn sinh viên thấu hiểu và xây dựng thương hiệu bản thân. Sáng ngày 26/2/2022 vừa qua, buổi hội thảo với chuyên đề “How To Empower Your Personal Brand” được tổ chức thành công tại trường Cao đẳng Hoa Sen. Đây là buổi hội thảo offline đầu tiên sau thời gian giãn cách xã hội có sự tham gia của gần 30 sinh viên năm 4 đến từ các ngành khác nhau của Cao đẳng Hoa Sen.

Với không khí hứng khởi ngay từ những giây phút đầu tiên, các bạn sinh viên đã vô cùng hào hứng với chủ đề của buổi hội thảo và liên tục đưa ra những câu hỏi với diễn giả Nguyễn Công Thủy – CEO & Chuyên gia tư vấn cấp cao của JobTest.

Anh Nguyễn Công Thủy đã chia sẻ sâu về chủ đề phân tích tâm lý, tính cách các bạn trẻ nói chung & thông qua kết quả bài đánh giá DISC của các bạn tham gia chương trình nói riêng, từ đó đưa ra cách thức giúp họ thấu hiểu bản thân và xây dựng thương hiệu cá nhân một cách tự nhiên, chuyên nghiệp nhất.

Bài đánh giá tính cách DISC là công cụ đơn giản nhất giúp bạn xác định đặc trưng tính cách, điểm mạnh cần phát huy, điểm yếu cần cải thiện và nghề nghiệp mà bạn đang có thiên hướng phù hợp nhất. 

Bên cạnh đó, anh Nguyễn Công Thuỷ đã giúp các bạn sinh viên thấu hiểu, định vị & xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả.

Kết thúc buổi hội thảo, các bạn sinh viên đã được nhận những món quà & chụp ảnh lưu niệm cùng Anh Nguyễn Công Thuỷ & Đại diện Cao đẳng Hoa Sen.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here