[JobTestxCoca-ColaxTDTU] Sôi động chương trình Webinar “Be The Game Changer” dành cho sinh viên của Đại học Tôn Đức Thắng

0
411

 

Nhằm phát động và lan tỏa cuộc thi Coca-Cola Disrupt 2022 do Coca-Cola Beverages Việt Nam tổ chức đến sinh viên trên khắp các trường. Sáng ngày 25/2/2022 vừa qua, JobTest và Coca-Cola Beverages Việt Nam phối hợp tổ chức thành công Webinar “BE THE GAME CHANGER” cho sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng. 

Chương trình với sự tham gia đông đảo của hơn 500 sinh viên và:

Đại diện nhà trường:

  • Thầy: Tăng Khắc Quý – Phụ trách Trung tâm hợp tác doanh nghiệp và Cựu sinh viên 
  • Cô: Huỳnh Thị Cẩm Linh – Trung tâm hợp tác Doanh nghiệp & Cựu sinh viên

Diễn giả: 

  • Anh Nguyễn Công Thủy – CEO & Chuyên gia tư vấn cấp cao – Công ty TNHH JobTest 
  • Chị Lê Thị Thanh Tâm – Quản lý Phát triển nhân tài – Công ty Coca-Cola Beverages Việt Nam

Coca-Cola Disrupt 2022 là cuộc thi tìm kiếm ý tưởng sáng tạo được tổ chức bởi Coca-Cola Việt Nam diễn ra từ ngày 21/2 đến 8/4, nhằm tạo ra sân chơi thú vị và thực tế cho các bạn sinh viên năng động, khát khao đổi mới để tạo nên điều kỳ diệu cho ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG).

Đại diện Công ty Coca-Cola Beverage Việt Nam – Chị Lê Thị Thanh Tâm đã chia sẻ những thông tin bổ ích về cuộc thi: “Coca-Cola Disrupt 2022” và giải đáp những thắc mắc cho các bạn sinh viên có quan tâm.

Bên cạnh đó, diễn giả Nguyễn Công Thủy đã chia sẻ kinh nghiệm & hướng dẫn cho các bạn trẻ về cách để thấu hiểu mong muốn, khám phá bản thân và tầm quan trọng của việc xây dựng nên thương hiệu cá nhân trong cuộc sống hiện đại. Phần trình bày bổ ích của anh đã thu hút không ít câu hỏi từ phía các bạn sinh viên.

Những video giới thiệu về cuộc thi Coca-Cola Disrupt, cùng với các minigame được JobTest chuẩn bị đã giúp cho bầu không khí của buổi Webinar trở nên vô cùng sôi động. Đặc biệt, vào cuối chương trình, JobTest cùng với Coca-Cola Beverages Việt Nam đã dành tặng 8 phần quà hấp dẫn cho các bạn sinh viên may mắn thông qua nhiều trò chơi thú vị.

Kết thúc chương trình, các bạn sinh viên được cung cấp đầy đủ thông tin về cuộc thi Coca-Cola Disrupt 2022 cũng như đã có thể hiểu rõ được tầm quan trọng của việc tạo dựng thương hiệu bản thân trong cuộc sống.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here