[JobTest x TDTU] JobTest đồng hành cùng Ngày hội truyền thống sinh viên 2022 – Kỷ niệm 25 năm thành lập trường Đại học Tôn Đức Thắng

0
3258

24/09/2022 vừa qua, Ngày hội truyền thống sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng 2022 – Kỷ niệm 25 năm thành lập trường đã được diễn ra thành công tốt đẹp tại khu vực Đường nội bộ và Khu 3 Đại học Tôn Đức Thắng. 

jobtest-x-tdtu-jobtest-dong-hanh-cung-ngay-hoi-truyen-thong-sinh-vien-2022-1

Sự kiện nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ với sự góp mặt của:  Ban giám hiệu nhà trường, đội ngũ giảng viên, hơn 8.000 sinh viên/cựu sinh viên TDT, 30 gian hàng từ các doanh nghiệp thân hữu cùng các CLB/Đội/Nhóm và các khoa. 

Chuỗi các hoạt động được tổ chức nhằm mang lại không gian giải trí học hỏi và trao đổi kinh nghiệm giữa sinh viên, cựu sinh viên cùng các doanh nghiệp thân hữu: Phiên chợ sinh viên, Gala chào đón TSV,..

Với cương vị là nhà tài trợ Bạc, JobTest vinh dự được mang tới cho các bạn sinh viên trường đại học Tôn Đức Thắng những sản phẩm và quảng bá dịch vụ tốt nhất của chúng tôi. Gian hàng của JobTest được thiết kế theo phong cách trẻ trung, đậm chất GenZ với mục tiêu quảng bá thương hiệu, tư vấn, tuyển dụng sinh viên, định hướng phát triển tương lai và giúp các bạn sinh viên tại TDTU kiến tạo được sự nghiệp mơ ước. 

Khi đến với gian hàng JobTest, các bạn sinh viên hào hứng tham gia và bốc thăm nhận quà; quét mã QR làm bài test miễn phí các bài test khám phá bản thân ĐỘC QUYỀN tại JobTest và giải thích kết quả. 

jobtest-x-tdtu-jobtest-dong-hanh-cung-ngay-hoi-truyen-thong-sinh-vien-2022-2

Bạn Nguyễn Cao Sang – SV năm 3 ngành Thiết kế đồ họa chia sẻ sau khi test thử DISC tại gian hàng của JobTest rằng: “Kết quả khi em đọc sơ qua nội dung thì hầu như đúng hết. Bởi vì em đã hiểu được tính cách của mình khá rõ, như những gì bạn bè và người xung quanh tiếp xúc với em đều nhận xét như vậy.” 

Ngoài ra bạn Châu Mộng Huyền – SV năm 4 – Marketing cũng chia sẻ rằng: “Mình thấy khá đúng trong thời điểm hiện tại, còn với trước đây thì khác. Trước đây mình đã làm bài test này rồi. Qua mỗi giai đoạn, quá trình trải nghiệm thì hiện tại tính cách mình bộc lộ trong kết quả bài test không có gì bàn cãi”

JobTest rất vinh dự được đồng hành cùng sự kiện lớn lần này tại TDTU. Đội ngũ chuyên gia hướng nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng sát cánh, đồng hành và tiếp sức cho các bạn sinh viên thực hiện ước mơ không chỉ trong khởi nghiệp qua các sự kiện ý nghĩa, mà còn trong những định hướng tương lai về sau.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here