JobTest đồng hành cùng Workshop “Trang Bị Kỹ Năng Cho Sinh Viên Tham Gia OJT – Học Kỳ Spring 2021” trường đại học FPT HCMC.

0
1120
workshop FPT

Nhằm hỗ trợ sinh viên có sự chuẩn bị tốt nhất cho học kỳ OJT (On The Job Training) Spring 2021. Sáng thứ 7 ngày 05/12/2020, JobTest đã góp mặt cùng 8 doanh nghiệp khác tại Workshop “Trang Bị Kỹ Năng Cho Sinh Viên Tham Gia OJT – Học Kỳ Spring 2021”. Chương trình đã thu hút hơn 400 sinh viên tham gia.

workshop FPT

Thông tin diễn giả

Đến với buổi Workshop, Founder & CEO công ty JobTest – ông Nguyễn Công Thuỷ là diễn giả chính của chương trình. Được biết, ông Thuỷ còn là một chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Nhân Sự, đã từng đảm nhận nhiều vị trí cấp cao khác như:

  • Giám đốc Phát triển Nguồn nhân lực Ngân hàng Á Châu (ACB)
  • Quản lý Nhân sự cao cấp, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PetroVietNam)
  • Phó Giám đốc Nhân Sự – Tập đoàn E.Land (Hàn Quốc)

Đặc biệt, anh rất tâm huyết với các chương trình hướng nghiệp và hỗ trợ cho hơn 150 nghìn học sinh/sinh viên trên toàn quốc trong hơn 3 năm qua với 21 lĩnh vực ngành nghề.

workshop FPT

Nội dung chia sẻ

Với mục đích thiết thực dành cho sinh viên chuẩn bị tham gia học kỳ OJT tại doanh nghiệp, buổi Workshop đã điểm qua những nội dung:

  • Hướng dẫn và Chia sẻ cách kỹ năng hiểu và định vị bản thân
  • Kỹ năng viết CV và hoàn thiện hồ sơ ứng tuyển 
  • Kỹ năng trả lời phỏng vấn và Tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng 
  • Hướng dẫn sinh viên cách thức đăng ký doanh nghiệp đi OJT theo phương thức mới

Với những nội dung chia sẻ này, giúp tăng tính hiệu quả, tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn sinh viên trong việc tìm hiểu các doanh nghiệp và đưa ra quyết định ứng tuyển đúng đắn. 

workshop FPT

workshop FPT

workshop FPT

Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của các đại diện đến từ các doanh nghiệp khác: Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ cao TP. HCM, Ngân hàng TMCP Quân Đội MB, Saigonlab, ELCA Việt Nam, Major Education, Omniverse, S&H, Gia Cát Lợi. Phần giao lưu, giới thiệu về môi trường thực tập từ các doanh nghiệp đã thu hút nhiều sự quan tâm từ các bạn sinh viên.

Nhằm giúp sinh viên hiểu và định vị tốt bản thân, có định hướng phù hợp cho nghề nghiệp tương lai, JobTest là đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong việc cung cấp những bài Test năng lực theo chuẩn quốc tế, đã cung cấp các gói tài trợ là các bài Test đánh giá tính cách DISC cho hơn 400 sinh viên tại đây. 

workshop FPT

workshop FPT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here