[JobTest x Hồng Bàng] JobTest ký kết hợp tác MOU cùng Trường Đại Học Hồng Bàng

0
2926

Chiều ngày 24/08/2022, đại diện Công ty TNHH JobTest đã có buổi ký kết hợp tác cùng Trường Đại Học Hồng Bàng nhằm mục đích tạo cơ hội cho sinh viên được tham quan, học tập và thực tập tại các doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước. Gia tăng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cho thế hệ nhân sự mới.

jobtest-ky-ket-hop-tac-mou-cung-truong-dai-hoc-hong-bang
Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa JobTest và Trường Đại Học Hồng Bàng

Lễ ký kết có sự góp mặt của đại diện Công Ty TNHH JobTest và các doanh nghiệp khác cùng ký kết hợp tác với Trường Đại Học Hồng Bàng. Sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra cơ hội tạo dựng môi trường kiến tập, thực tập chuyên nghiệp cho 100% sinh viên trong tương lai. 

JobTest luôn hướng đến sứ mệnh Kiến Tạo Sự Nghiệp Mơ Ước cho thế hệ Gen Z trong tương lai, đảm bảo các em có cơ hội áp dụng các kiến thức được học tại giảng đường, đưa vào thực hành thực tiễn tại các Tập đoàn, Doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.  

Giữa bối cảnh thị trường nguồn nhân lực biến động khôn lường, đây là một bước đi có tầm nhìn của những chuyên gia tư vấn hướng nghiệp và nhà trường. Lễ ký kết mang ý nghĩa đặc biệt đối với sinh viên HIU, thể hiện sự nhạy bén trong việc thích ứng và nắm bắt nhịp độ chuyển biến của nguồn nhân lực thế hệ mới. 

jobtest-ky-ket-hop-tac-mou-cung-truong-dai-hoc-hong-bang-1

Từ đó, ý thức được việc nâng cao giá trị nhận thức và ý nghĩa của mối quan hệ doanh nghiệp – trường đại học và sinh viên từ những năm còn đi học.  JobTest rất vinh dự được sát cánh, đồng hành và tiếp sức cho các bạn sinh viên thực hiện ước mơ không chỉ trong khởi nghiệp qua các cuộc thi ý nghĩa, mà còn trong những định hướng tương lai sau này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here