JobTest góp mặt trong Ngày Hội Việc Làm 2020 tại trường Đại học Bách Khoa TP. HCM

0
1621
huong nghiep bku

Hiểu được tâm lý lo lắng của các bạn sinh viên trước tốt nghiệp cũng như nhu cầu nhân lực tại các doanh nghiệp hiện nay. Ngày 31/10/2020 vừa qua “Chương trình sinh viên với nghề nghiệp và việc làm 2020” được tổ chức tại trường đại học Bách Khoa TP. HCM. Chương trình có sự góp mặt đông đảo với gần 150 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và cung cấp hơn 1000 cơ hội việc làm trong lĩnh vực kinh tế và kỹ thuật.

 

 

Ngày hội này là một trong những hoạt động thường niên của nhà trường, giúp nâng cao hiểu biết cho các bạn sinh viên. Đây là cơ hội để các bạn thay đổi thái độ nhận thức về cơ hội nghề nghiệp, bồi dưỡng và phát triển kỹ năng mềm cho sinh viên. Bên cạnh đó, hỗ trợ các bạn có hành trang tốt nhất cho nghề nghiệp sau này và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp và xã hội.

Đến với Ngày hội việc làm 2020 tại Bách Khoa năm nay, JobTest với nền tảng định hướng và đánh giá năng lực trực tuyến đã giúp cho các bạn trẻ sinh viên nhận diện rõ năng lực bản thân thông qua các bài Test trắc nghiệm tính cách và khả năng. Từ đó đưa ra lựa chọn và có định hướng nghề nghiệp  phù hợp với năng lực và tính cách của bản thân.

Các bạn sinh viên trải nghiệm bài trắc nghiệm của JobTest

 

 

Chương trình diễn ra xuyên suốt 8 tiếng, ngoài việc các bạn được trải nghiệm bản thân, đo lường các khả năng qua bài Test đánh giá năng lực. Tại đây JobTest đưa đến chương trình tư vấn hướng nghiệp giúp các bạn nhanh chóng tìm ra công việc phù hợp.

 

Những phần quà hấp dẫn từ JobTest

Sau khi trải nghiêm bài test đánh giá năng lực, nhiều bạn sinh viên có số điểm khá cao và mang về những phần quà nhỏ từ JobTest.

Ngày hội việc làm 2020 được tổ chức tại trường Đại học Bách Khoa đã kết thúc. Hi vọng các bạn đã có những trải nghiệm thú vị tại JobTest và mong muốn sẽ gặp lại các bạn trong các sự kiện sắp tới của JobTest nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here