Đồng hành cùng doanh nghiệp sau đại dịch

0
1392
tiep suc doanh nghiep

Theo như thống kê của JobTest, hơn 70% doanh nghiệp đang bắt đầu tuyển dụng để khôi phục lại hoạt động sau đại dịch COVID-19. Tuy nhiên, việc cắt giảm ngân sách đã khiến doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn trong quá trình chiêu mộ nhân tài cũng như xử lý các hoạt động nhân sự khác.

Do đó, JobTest tổ chức chương trình “Tiếp sức doanh nghiệp” với những ưu đãi hấp dẫn để đồng hành cùng quý doanh nghiệp vượt qua giai đoạn này. Chương trình bao gồm những ưu đãi sau đây.

Thông tin các gói ưu đãi

1. Dịch vụ tính lương

chương trình tiếp sức doanh nghiệp

  • Ưu đãi chi phí lên đến 30% (dựa vào số headcounts)
Số lượng nhân sự  % Hỗ trợ
<20 18,75%
21 – 50 20,00%
51 – 100 28,57%
101 – 150 29,41%
151 – 300 30,00%
  • Miễn phí sử dụng E-portal trong vòng 3 tháng (hoặc giảm 5% phí sử dụng dịch vụ trong tháng đầu tiên)

E-portal là nền tảng mạng nội bộ, hỗ trợ đắc lực cho quá trình quản lý chấm công và bảng lương của nhân viên. Với E-portal, người làm nhân sự có thể dễ dàng thu thập những thông tin nghỉ phép của nhân viên, tránh những sai sót hay nhầm lẫn trong việc quản lý ngày phép.

Ngoài ra, mọi dữ liệu về bảng lương đều được lưu trữ trên hệ thống. Vì thế, nhân viên có thể dễ dàng theo dõi. Để đảm bảo tính bảo mật, quá trình xem và tải bảng lương sẽ được bảo mật 3 lần. Mọi thao tác trên nền tảng E-portal đã được đơn giản hóa để bất cứ nhân viên nào cũng có thể dễ dàng sử dụng.

2. Dịch vụ ESS – Tuyển dụng nhân sự cấp cao

  • Thời gian bảo hành lên đến 90 ngày (Chỉ áp dụng trong thời gian khuyến mãi).
  • Miễn phí bài Test DISC cho ứng viên và đính kèm kết quả đánh giá cùng CV

tiếp sức doanh nghiệp

Với hơn 2.000 ứng viên có đầy đủ năng lực và kinh nghiệm đảm nhận những vị trí then chốt như: Trưởng phòng, CEO, Giám đốc, Quản lý cấp cao… JobTest sẽ dựa trên các tiêu chí của quý doanh nghiệp để tuyển chọn những ứng viên tài năng và phù hợp với văn hóa công ty nhằm tạo nên hiệu suất làm việc tốt nhất.

3. Dịch vụ tuyển Mass – Tuyển dụng tập trung

tiep-suc-doanh-nghiep

Ưu đãi lên đến 40 triệu đồng

Số lượng nhân sự Ưu đãi
5 – 15 1 Landing Page (Link demo)
(1 tháng)
16 – 30 1 Landing Page + Banner trên Homepage

(2 tháng)

31 – 60 1 Landing Page + Banner trên Homepage

(3 tháng)

Mạng lưới ứng viên tiềm năng của JobTest lên đến hơn 44.000 người và vẫn đang được cập nhật liên tục. Điều này đem đến cho quý doanh nghiệp sự lựa chọn đa dạng và phong phú để tìm được người phù hợp nhất cho vị trí cần tuyển.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ nhân sự tại JobTest

Với nền tảng công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ nhân sự tận tâm, chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, JobTest sẽ đem đến cho quý doanh nghiệp những giải pháp nhân sự toàn diện và hiệu quả.

tiếp sức doanh nghiệp

Với chương trình “Tiếp sức doanh nghiệp”, JobTest hy vọng có thể san sẻ phần nào khó khăn của doanh nghiệp trong việc tuyển dụng và tính lương. Để được tư vấn kịp thời và miễn phí, quý doanh nghiệp có thể liên hệ

  • Hotline công ty: 028.668.19.668
  • Email: info@jobtest.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here