Cập nhật điểm chuẩn trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM 2022

0
807
dai-hoc-cong-nghe-thuc-pham-diem-chuan-10

Chiều 15/9, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM đã chính thức công bố điểm trúng tuyển năm 2022 với mức điểm dao động từ 16 – 24 điểm.

Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM là một trong các đơn vị đào tạo về lĩnh vực khoa học và công nghệ thực phẩm hàng đầu tại khu vực phía Nam. Do đó hằng năm trường thu hút rất nhiều các thí sinh đăng ký xét tuyển. Vậy điểm chuẩn của trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM năm 2022 bao nhiêu? Mời bạn đọc cùng JobTest tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết ngay sau đây.

I. Điểm chuẩn trúng tuyển Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM năm 2022

Chiều ngày 15/9, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM đã chính thức công bố điểm chuẩn trúng tuyển năm 2022 theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT. Theo đó, mức điểm đầu vào của trường năm nay dao động từ 16 – 24 điểm.

Ngành có điểm cao nhất là ngành Marketing và Ngôn ngữ Trung Quốc lấy 24 điểm, tiếp theo là ngành Công nghệ thông tin lấy 23,5 điểm. Các ngành có mức điểm thấp nhất là 16 điểm bao gồm: Quản lý tài nguyên và môi trường, Quản lý năng lượng, Công nghệ vật liệu, Công nghệ kỹ thuật môi trường và Công nghệ chế biến thủy sản.

Bên cạnh đó, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM còn có 4 hình thức tuyển sinh khác gồm: xét học bạ 5 học kỳ cấp THPT, xét học bạ lớp 12, xét theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TPHCM và xét tuyển thẳng.

Điểm chuẩn trúng tuyển Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM 2022

II. Chi tiết mức điểm chuẩn Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM 2021

Năm 2021, điểm chuẩn của trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM dao động từ 16 – 24 điểm. Trong đó hai ngành cao điểm nhất là Công nghệ thực phẩm và Marketing.

Điểm chuẩn đầu vào của trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM 2021

III. Điểm chuẩn trúng tuyển trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM 2020

Năm 2020, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM thực hiện tuyển sinh thông qua kết quả kỹ thi Tốt nghiệp THPT với mức điểm chuẩn dao động từ 15 – 22.5 điểm. 

Trong đó, ngành cao điểm nhất là Công nghệ Thực phẩm lấy 22.5 điểm, hai ngành thấp điểm nhất là Công nghệ chế biến thuỷ sản và An toàn thông tin lấy 15 điểm.

IV. Tham khảo điểm chuẩn Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM 2019

Điểm chuẩn trúng tuyển Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM 2019 xét theo kết quả thi THPT Quốc gia dao động từ 17 – 20.25 điểm, tăng khoảng 0.5 – 3 điểm. 

Điểm chuẩn đầu vào trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM năm 2019

Trên đây là các thông tin về điểm chuẩn của trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM mà JobTest đã tổng hợp. Hy vọng bài viết sẽ giúp các thí sinh nắm được mức điểm trúng tuyển để từ đó lựa chọn cho mình một ngành học phù hợp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here