Giỏ Hàng Của Bạn ×
Bạn chưa có sản phẩm nào
Tiết kiệm chi phí với những khóa học giảm giá!
Năng Lực Tổng Quát

Năng Lực Tổng Quát

  • Số lượng câu hỏi: 12 câu hỏi/ bài
  • Thời gian thực hiện: 15 phút/ bài
  • Đối tượng hướng đến: Học sinh, sinh viên hoặc người đã đi làm 
  • Nội dung đánh giá: Đo lường khả năng tính toán và phân tích, khả năng ngôn ngữ, khả năng tư duy phi ngôn ngữ và nhiều khả năng khác nữa
  • Mục đích đánh giá: Bài đánh giá là cơ sở để người thực hiện định hướng nghề nghiệp phù hợp với năng lực. Ngoài ra, bài kiểm tra còn được dùng trong quá trình tuyển dụng nhân viên.

Danh sách bài test ()

  • image {{ !_.isEmpty(item.question_packages) ? item.question_packages.length : 0 }} bài
  • image {{ _.isNumber(item.tested) ? item.tested : 0 | money }}
{{item.old_price | money}} ₫ 0 ₫ {{ item.price_standard | money }} ₫ Miễn Phí

Bài Test năng lực tổng hợp đã được sử dụng từ những năm đầu của thế kỷ 20 trong ngành tâm lý học. Ngày này, ngoài việc được dùng trong giáo dục thì bài đánh giá này đã được ứng dụng rộng rãi trong việc đánh giá bản thân, định hướng tương lai và trong cả quy trình tuyển dụng.

 

Năng lực tổng hợp là gì?

Năng lực tổng hợp bao gồm Khả năng tính toán và phân tích, Khả năng ngôn ngữ, Khả năng tư duy phi ngôn ngữ và nhiều khả năng khác. Người sử dụng thành thạo những năng lực này sẽ có thể học hỏi nhanh trong những lĩnh vực mới, giải quyết vấn đề hiệu quả và dễ dàng đạt được thành công trong sự nghiệp.

 

năng lực tổng hợp

 

Bài Test năng lực tổng hợp được xây dựng bởi các nhà tâm lý chuyên nghiệp và mục tiêu là giúp người thực hiện nhìn nhận đúng về năng lực bản thân. Nhà tuyển dụng cũng có thể sử dụng bài Test này để hiểu hơn về năng lực của ứng viên trước khi lựa chọn người phù hợp.

Những năng lực này sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong công việc, đặc biệt là những ngành nghề liên quan đến kỹ thuật, bán hàng, tài chính,.... Do đó, nếu muốn thành công trong những ngành nghề này, bạn cần rèn luyện năng lực tổng hợp thường xuyên.

 

Bài Test năng lực tổng hợp sẽ đánh giá những gì?

Đây là dạng bài trắc nghiệm, giúp người thực hiện đánh giá được những khả năng quan trọng sau:

 

Khả năng tính toán và phân tích

Đây là khả năng được dùng nhiều trong ngành tài chính và kỹ thuật. Vì công việc của bạn sẽ liên quan nhiều đến số liệu nên khả năng tính toán và phân tích là điều không thể thiếu. Thông qua bài Test năng lực tổng hợp này, nhà tuyển dụng cũng có thể nhìn nhận được khả năng của ứng viên trong việc:

  • Tổng hợp và xử lý số liệu
  • Phân tích dữ liệu có sẵn để dự đoán xu hướng trong tương lai
  • Lập báo cáo và trình bày vấn đề một cách Logic, dễ hiểu

năng lực tổng hợp

 

Khả năng ngôn ngữ

Khả năng ngôn ngữ là yếu tố thứ 2 mà bài Test năng lực tổng hợp hướng đến.  Đây là năng lực được sử dụng chủ yếu cho các vị trí làm việc nhiều với văn bản như luật sư, biên tập viên, hành chính văn phòng,... Khả năng ngôn ngữ sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc tổng hợp, sắp xếp các văn bản, soạn thảo các bản báo cáo và tài liệu. Khả năng này còn liên quan đến việc trình bày vấn đề một cách rõ ràng, dễ hiểu và thuyết phục

 

Tư duy phi ngôn ngữ

Khả năng này có liên quan mật thiết với tốc độ học hỏi những kiến thức và kỹ năng mới của bạn. Người sở hữu khả năng này thường nhạy bén và có khả năng ứng xử tốt. Vì thế, họ rất phù hợp với những ngành nghề đòi hỏi tính linh hoạt cao, ví dụ như nhân viên bán hàng, nhân viên chăm sóc khách hàng, chuyên viên tài chính chứng khoán,... Tư duy phi ngôn ngữ sẽ giúp bạn nắm bắt được bức tranh tổng thể và nhanh chóng giải quyết các công việc được giao.

Qua việc thực hiện bài Test năng lực tổng hợp, tất cả những khả năng trên sẽ được phân tích và đánh giá. Điều này có nghĩa là chỉ với một bài trắc nghiệm, bạn đã có thể hình dung rõ nét về năng lực của mình.

 

Bài Test năng lực tổng hợp đang được sử dụng bởi hơn 80% công ty thuộc Fortune 500 ở Mỹ và hơn 75% của Times Top 100 công ty tại Anh. Ngoài ra, các công ty công nghệ thông tin, các tổ chức tài chính, tư vấn quản lý đều sử dụng rộng rãi loại bài đánh giá này.

Tags