cart cart
menu menu
Giỏ Hàng Của Bạn ×
icon Bạn chưa có sản phẩm nào
Tiết kiệm chi phí với những khóa học giảm giá!
Chẩn Đoán Lỗi

Chẩn Đoán Lỗi

  • Số lượng câu hỏi: 12 câu hỏi/ bài
  • Thời gian thực hiện: 20 phút/ bài
  • Đối tượng hướng đến: Học sinh, sinh viên hoặc người làm trong ngành kỹ thuật, cơ khí, điện tử,...
  • Nội dung đánh giá: Đo lường độ nhạy bén và nhanh chóng của người thực hiện trong việc phát hiện những lỗi sai về về kỹ thuật trong các bảng mạch, cơ cấu, sơ đồ điện tử - công nghệ.
  • Mục đích đánh giá: Giúp người thực hiện định hướng và lựa chọn nghề nghiệp trong nhóm ngành kỹ thuật. Ngoài ra, bài trắc nghiệm còn hỗ trợ nhà tuyển dụng lựa chọn các ứng viên có khả năng logic và kiểm lỗi chính xác.

Danh sách bài test ()

  • image {{ !_.isEmpty(item.question_packages) ? item.question_packages.length : 0 }} bài
  • image {{ _.isNumber(item.tested) ? item.tested : 0 | money }}
{{item.old_price | money}} ₫ 0 ₫ {{ item.price_standard | money }} ₫ Miễn Phí

Khả năng chẩn đoán lỗi là khả năng được tôi thành từ việc rèn luyện và một phần năng khiếu bẩm sinh. Những bài Test khả năng chẩn đoán lỗi này được sử dụng để lựa chọn nhân viên kỹ thuật, những người cần có khả năng tìm và sửa chữa các lỗi trong hệ thống điện tử và cơ khí.

Khả năng chẩn đoán lỗi là gì?

Với sự phức tạp ngày càng tăng của các hệ thống điều khiển điện tử, những người có khả năng làm việc logic để tìm ra nguyên nhân của sự cố đang được đánh giá cao. Việc chẩn đoán lỗi, tìm ra nguyên nhân và đưa phương án sửa chữa trở nên ngày càng cần thiết trong cuộc sống kinh doanh công nghệ. Các bài test chẩn đoán lỗi được sử dụng để đánh giá khả năng của ứng viên trong việc xác định lỗi trong các hệ thống điện tử và cơ khí.

Khả năng chẩn đoán lỗi sẽ đánh giá khả năng xác định lỗi trong các hệ thống logic. Không  yêu cầu bạn phải sử dụng kiến thức chuyên ngành. Bài test yêu cầu bạn chú ý sự sắp xếp các ký hiệu được mã hóa và tìm ra bộ phận hoặc ký hiệu nào không hoạt động như được chỉ định. Bài test được khuyến khích dành cho các kỹ thuật viên và kỹ sư bot.

Làm thế nào để kiểm tra khả năng chẩn đoán lỗi khi làm việc?

Các bài test khả năng chẩn đoán lỗi thường bao gồm các câu hỏi hiển thị kết hợp các hình dạng và ký hiệu được sử dụng trong các 'công tắc' khác nhau. Ứng viên cần tìm ra quy trình cơ bản đằng sau các hệ thống chuyển đổi và phát hiện ra các lỗi trong hệ thống. Các công tắc trừu tượng được hiển thị dưới dạng lưới hoặc sơ đồ. Các bài đánh giá khả năng chẩn đoán lỗi không yêu cầu bất kỳ kiến thức kỹ thuật nào theo phổ thông.

Khi nào nên sử dụng bài đánh giá chẩn đoán lỗi

Các bài test chẩn đoán lỗi được sử dụng rộng rãi để chọn nhân viên kỹ thuật và bảo trì. Trong đó khả năng tiếp cận vấn đề một cách logic và có hệ thống là khả năng quan trọng để tìm ra nguyên nhân gây ra lỗi. 

Các doanh nghiệp khi muốn tuyển một nhân viên mới với vị trí là giám sát viên hoặc nhân viên kỹ thuật cấp cao thì không thể thiếu bài test chẩn đoán lỗi này. Bài chẩn đoán lỗi là một công cụ hữu ích để đánh giá khả năng của ứng viên, nhằm khai thác những tài năng mà ứng viên chưa thể bộ lộ. Nhà tuyển dụng có thể áp dụng bài test này để tuyển dụng với nhu cầu tuyển dụng lớn. Bài đánh giá chẩn đoán lỗi là công cụ lọc hoàn hảo.

Cấu trúc bài kiểm tra chẩn đoán lỗi 

Bài kiểm tra này gồm 12 câu hỏi với sự kết hợp của các hình ảnh và ký hiệu được sử dụng trong các thiết bị chuyển mạch khác nhau. Thời gian hoàn thành bài đánh giá là 20 phút.

Bài kiểm tra chẩn đoán lỗi được thiết kế dưới dạng bài trắc nghiệm. Với mục đích đo lường khả năng tiếp cận vấn đề một cách Logic để tìm và sửa các lỗi sai trong các hệ thống điện tử và cơ khí. 

Mỗi câu hỏi sẽ bao gồm một bảng hướng dẫn về quy tắc bằng hình ảnh. Việc của bạn là xác định xem đâu là thành phần sai. Các bài test thường liên quan tới hình ảnh “công tắc” nào sẽ hoạt động sai. Nắm rõ dạng đề có thể giúp bạn dễ dàng vượt qua bài test hơn. 

Nếu bạn đang quan tâm tới các bài kiểm tra về khả năng phán đoán cũng như tính logic của bản thân, hãy tham khảo những bài Test tư duy logic. Để nhận được phân tích kết quả và hướng dẫn luyện tập.

Tags