Công ty Cổ phần tư vấn du học và đào tạo Huấn Nghệ
Vị Trí : 141C Đặng Văn Ngữ, Phường 14, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM
Quy Mô Công Ty: 1
Logo
Chia Sẻ
Thông Tin Tổng Quan
Địa Chỉ: 141C Đặng Văn Ngữ, Phường 14, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM
Liên Lạc: 0912349542
Quy Mô Công Ty:
Giới Thiệu
Công ty du học đào tạo Huấn Nghệ thành lập ngày 15/09/2006 tại địa chỉ 162/37A đường Nguyên Hồng P11 Quận Bình Thạnh. Trải qua trên 9 năm hoạt động với nhiều lần thay đổi trụ sở, đến nay, công ty Huấn Nghệ đã có trụ sở riêng tại số 141C Đặng Văn Ngữ P14 Q Phú Nhuận. Ngoài ra, công ty còn có một chi nhánh tại H1/069 ấp Nam Sơn, xã Quang Trung, Huyện Thống Nhất, Tỉnh Đống Nai.
Hiện nay, công ty Huấn Nghệ đã có nhiều visa cấp cho cả gia đình đi định cư tại Úc theo diện visa tay nghề và đâu tư, đi New Zealant theo diện visa du học mà nổi tiếng nhất là người đưa ra khai sinh thuật ngữ “PGDipBE” trở nên hửu ích làm cho nhiều công ty du học ở Việt Nam đang học hỏi khai thác chương trình này. Bên cạnh đó là công ty luôn tìm tòi những hướng đi mới để giúp cho người VN có nhiều cơ hội học tập và định cư ở nước ngoài như là chương trình định cư mua nhà, mở công ty tại Latvia, Lithunia khối 21 nước Liên Minh Châu Âu với chi phí cực kỳ thấp.
Đối với du học, công ty đã giúp nhiều du học sinh từ bàn tay trắng đến Úc hiện nay đã định cư, mở doanh nghiệp đó là nhờ sự tư vấn lựa chọn những ngành học nằm trong danh mục ngành nghề thiếu hụt tại Úc, Newzealand, Canada. Riêng đối với thị trường du học Mỹ, chúng tôi lựa chọn học sinh có học lực khá giỏi, có trình độ ngoại ngữ và tuyệt đối không làm dịch vụ chứng minh tài chính vì chúng tôi cho rằng đây là hình thức moi tiền của khách hàng mặc dù khách hàng đã có sẳn nguồn tài chính.

Các công việc mới của Công ty Cổ phần tư vấn du học và đào tạo Huấn Nghệ