Bạn đang quan tâm về việc lựa chọn ngành nghề phù hợp? Xem ngay câu hỏi và báo cáo mẫu của JobTest để hiểu hơn về bài trắc nghiệm iStar này nhé.
Bạn đang quan tâm về việc lựa chọn ngành nghề phù hợp?

Trắc Nghiệm iSTAR - Lựa Chọn Nghề Nghiệp

Khái niệm “học trái ngành - làm trái nghề" đang là vấn đề nan giải từ trước đến nay đối với đại đa số người lao động Việt Nam. Việc này dẫn đến hậu quả không đáng có như: thất nghiệp, thiếu nhân lực ở một số các lĩnh vực,...Với bài Test này, bạn hãy yên tâm trao gửi niềm tin và cùng khám phá công việc phù hợp của mình nhé.

Trắc nghiệm nghề nghiệp là gì?

Trắc nghiệm nghề nghiệp là một hoạt động cần thực hiện trước quá trình định hướng nghề nghiệp. Bài trắc nghiệm này được dẫn nguồn trực tiếp từ IBM - Kenexa và kết quả đánh giá đều dựa trên cơ sở khoa học, chuẩn quốc tế. Hơn hết, đánh giá luận điểm từ chuyên gia đầu ngành trong nhiều lĩnh vực. Dựa vào kết quả, các cá nhân có thể lựa chọn công việc hoặc tự điều chỉnh vị trí công việc mong muốn trong ngành nghề đang làm việc.

Trắc nghiệm nghề nghiệp là gì?

Giá trị nhận được khi thực hiện bài trắc nghiệm nghề nghiệp

Các tiêu chí chọn ngành nghề là điều chúng ta cần đề cập đến trước khi quyết định chọn nghề, chọn việc. Có vô số cách hữu ích và tích cực hiện nay giúp bạn xác định nghề nghiệp. Nhưng cách nhanh và chính xác nhất là thực hiện bài trắc nghiệm công việc iStar của JobTest.

 

Bài Test sẽ giúp bạn:

  • Phân tích và tìm ra điểm phù hợp giữa tính cách và ngành nghề nào đó
  • Giải thích vì sao bạn phù hợp với công việc được “matching"
  • Gợi ý lộ trình phát triển sự nghiệp ngắn và dài hạn 
  • Cho biết các kỹ năng và kiến thức cần thiết cần bồi dưỡng và trau dồi thêm 

 

Hơn hết, bài trắc nghiệm iSTAR còn cho bạn biết năng lực hiện tại của bạn đang ở mức nào so với mặt bằng chung hiện nay.

Giá trị nhận được khi thực hiện bài trắc nghiệm nghề nghiệp

Tại sao trắc nghiệm iStar lại quan trọng?

Việc áp dụng bài trắc nghiệm này khi lựa chọn công việc phù hợp sẽ giúp cho mọi quyết định của bạn khả thi hơn. Thay vì đưa ra quyết định dựa trên cảm xúc hay trực giác, bạn đã trải qua một quá trình suy nghĩ và được phân tích kỹ lưỡng từ bài Test. 

 

Dù bạn đang chuẩn bị lựa chọn công việc phù hợp hay đi làm nhiều năm và muốn chuyển đổi ngành nghề, thì nên trải qua bài trắc nghiệm iSTAR chuyên sâu này. Việc này sẽ tìm ra và có cơ sở phát huy tối đa tố chất và tiềm năng của bạn. 

Tại sao trắc nghiệm iStar lại quan trọng?