Cty TNHH Misa
Vị Trí : 26 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú
Quy Mô Công Ty: N/A
Logo
Chia Sẻ
Thông Tin Tổng Quan
Địa Chỉ: 26 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú
Liên Lạc: 0938196578
Quy Mô Công Ty:
Giới Thiệu
Công ty TNHH Misa

Được thành lập vào ngày 17/06/2009. Công ty TNHH Misa là công ty chuyên Sản xuất Tăm bông, khăn ướt, tấm lót, băng vệ sinh, khăn sữa, mùng, đai và băng vệ sinh….. cùng một số mặt hàng tiêu dùng thiết yếu, được xây dựng bởi với các nhãn hiệu DIVA,BEMAX, MISSY, LISA, MASS-COMFORT và ROMANTIC.
Tất cả những sản phẩm của MISA trước khi tung ra thị trường đều đã được nghiên cứu và sản xuất theo quy trình rất nghiêm ngặt từ khâu lựa chon nguồn nguyên liệu cho đến khâu thành phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, sản phẩm không ảnh hưởng đến sức khỏe và mang lại sự hài long tuyệt đối đối với từng đối tượng khách hàng. Với những kết quả thu được hiện tại và những dự kiến, kế hoạch phát triển trong tương lai kết hợp với tiêu chí “ Chất lượng hàng đầu” chúng tôi tin chắc rằng Công ty MISA sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công lớn hơn và chiếm được sự tin tưởng cũng như sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng mà MISA hướng đến.. Công ty MISA đã vinh dự nhận được Cúp vàng “ Doanh nghiệp Việt Nam Vàng” năm 2010 đây được xem như một bước ngoặt quan trọng để MISA tiến xa hơn trong quá trình khẳng định uy tín, chất lượng và phát triển thương hiệu trong tương lai.

Với sự cải tiến chất lượng cũng như luôn bắt nhịp với nhu cầu người tiêu dùng, cùng sự nổ lực toàn thể nhân viên Công ty đã đáp ứng được sự quan tâm của người tiêu dùng, Đã được người tiêu dùng bình chọn sản phẩm Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao năm 2017

Các công việc mới của Cty TNHH Misa