Công ty cổ phần thiết bị và truyền thông NGS
Vị Trí : tầng 5, số 51 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Quy Mô Công Ty: 2
Logo
Chia Sẻ
Thông Tin Tổng Quan
Địa Chỉ: tầng 5, số 51 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Liên Lạc: 0979841070
Quy Mô Công Ty:
Giới Thiệu
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VÀ TRUYỀN THÔNG NGS(viết tắt là NGS) được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh và đăng kí thuế Công ty Cổ phần,đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 03 năm 2008, hiện nay NGS là một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm, giải pháp về tích hợp hệ thống, dịch vụ viễn thông và đào tạo công nghệ thông tin.

NGS đã hợp tác với nhiều nhà sản xuất và nhà cung cấp trong lĩnh vực tin học, viễn thông, an ninh quốc phòng để chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt nhất . Chúng tôi có mối quan hệ chặt chẽ với Oracle, Giesecke – Devrient , Aqsacom , Certis , Thales , QCC InterScan , Berkeley Varitronics Systems, TCC , hệ thống Stratech , Westminster …

Với mục tiêu đó, chúng tôi không ngừng thiết lập và phát triển quan hệ sâu rộng, chặt chẽ với các tổ chức, tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực công nghệ thông tin truyền thông. Thị phần liên tục được mở rộng trong những năm qua là minh chứng cho nội lực và tiềm năng phát triển của chúng tôi.

Ngoài ra, NGS với phương châm “Cùng kiến tạo tương lai”, chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng hàng đầu về công nghệ; đảm bảo chất lượng dịch vụ, phục vụ khách hàng với tiêu chuẩn cao nhất; liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm thỏa mãn yêu cầu của khách hàng; duy trì và phát triển chất lượng nguồn nhân lực cũng như chất lượng quản lý. Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu trong sự thành công của chúng tôi.

Các công việc mới của Công ty cổ phần thiết bị và truyền thông NGS