Year End Party Global HRDC & JobTest.vn

18-03-2019

Ngày 26.01.2019 đã diễn ra chương trình Year End Party 2018 của công ty Global HRDC, . Chương trình với góp mặt của toàn thể thành viên đến từ công ty để cùng tạo nên một đêm hội đậm sắc màu “Xuân Đoàn Viên”.

Concept year end party năm nay được tổ chức với không khí "Pool Party" với mong muốn mang đến cho người tham dự những khoảnh khắc ý nghĩa nhân dịp cuối năm, ở đó mọi người cùng lại bên nhau chia sẻ những thành công sau một năm làm việc, cùng tận hưởng những giây phút thư giãn cuồng nhiệt hết sức trẻ của bản thân. Trải nghiệm một đêm dạ hội sang trọng với những ly Cocktail ngọt ngào.

Từng thành viên đến và mang theo những sắc màu tươi trẻ, sôi động và rực rỡ hòa quyện với không khí sang trọng của buổi tiệc, để lại phía sau những tháng ngày liên tục trong hối hả công việc tạo nên những luồng không khí mới mẻ tạo sự phấn khởi cho hành trình phía trước trong năm mới. Những tiết mục được “lén lút” tập luyện trong những giờ giải lao, sau 8 tiếng làm việc không quên mệt mỏi là một góc nào đó tại văn phòng nhưng bằng chính những nỗ lực, sự quyết tâm với mong muốn mang đến sự hoàn hảo nhất.. tất cả đã hết mình và cùng cháy mạnh mẽ trên sân khấu year end party 2018. Cảm hứng lan tỏa mạnh mẽ, toàn thể nhân viên công ty “cháy hết mình, cảm xúc dâng trào cùng niềm vui chiến thắng dành cho tất cả mọi người

Khép lại đêm Year End Party đáng nhớ đầy sắc màu, chúng tôi vững tin sẽ cùng nhau mang lại thành quả vượt trội để có thể “khoe” nhiều hơn nữa trong đêm year end party 2019 với những thành công đỉnh cao.

Bài viết liên quan

image
No Name
Giá : VND
0