Quốc Gia Việt Nam
Thành Phố Hà Nội
Quy mô Từ 50 đến 200

Công ty CP thiết bị chiếu sáng Ánh Sao

Địa chỉ :TT5A-46, Khu đấu giá TT5A, Phường Giang Biên, Quận Long Biên, Hà Nội

Website: aslighting.com.vn

Công ty Cổ Phần Thiết Bị Chiếu Sáng Ánh Sao - AS FLAS JSC là nhà nhập khẩu và phân phối ủy quyền chính thức về thiết bị chiếu sáng và thiết bị điện của Osram, Philips, Vossloh - Schwabe(VS), Schneider, Paragon của Đức tại thị trường Việt Nam và cáp DAPHACO cũng là một thương hiệu mạnh của Việt Nam.
Công ty Ánh Sao có hệ thống hơn 1500 đại lý bán hàng và mạng lưới kinh doanh trải rộng trên khắp các thị trường tại các tỉnh thành cả nước.
Với đội ngũ nhân viên có kỹ thuật và văn phòng kỹ thuật của các hãng tại Singapore, chúng tôi đã xây dựng và cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế cho các giải pháp chiếu sáng phù hợp, tiết kiệm điện năng, đảm bảo chất lượng và mang lại hiệu quả kinh tế cao.
Phương châm hoạt động của Ánh Sao là mang lại "Cảm Nhận Ánh Sáng" một cách tinh tế và tuyệt vời cho khách hàng. Thông qua việc kết hợp những thiết bị chiếu sáng và các sản phẩm điện năng chất lượng của các thương hiệu hàng đầu thế giới, chúng tôi cam kết sẽ đưa ra các giải pháp chiếu sáng tối ưu đem lại hiệu quả kinh tế cao cho nhiều đối tượng khách hàng với những nhu cầu khác nhau.

Tuyển dụng

image
No Name
Giá : VND
0