VNHR SUMMIT 2019 - Hội nghị Nhân sự Việt Nam 2019

Sự Kiện by JOBTEST.VN
2 tuần trước
Chia sẻ
This is the caption of image on banner of blog

Hội nghị Nhân sự Việt Nam - VNHR SUMMIT là một trong các hoạt động hằng năm của câu lạc bộ nhân sự Việt Nam (VNHR). Đây là nơi kết nối các Giám đốc Nhân sự, Quản lý doanh nghiệp và những chuyên gia nhân sự hàng đầu trong ngành đến từ các công ty tập đoàn lớn. Hằng năm, VNHR Summit đặt ra những vấn đề mang tính xu hướng trong quản trị nhân sự, từ đó làm nền tảng trao đổi và gợi mở những giải pháp trong tương lai. Hội nghị thu hút hơn 800 khách tham dự, các khách mời sẽ có cơ hội lắng nghe các bài thuyết trình, tranh luận và đặt vấn đề từ các chuyên gia tại Việt Nam và trong khu vực.

Hội thảo VNHR Summit 2019 là nơi Doanh nghiệp và các chuyên gia Nhân sự có thể gặp gỡ và kết nối với 30+ nhà cung cấp giải pháp Nhân sự uy tín. 

Jobtest.vn vinh dự tham gia và đồng hành xuyên suốt cùng triển lãm Giải pháp Nhân sự năm nay để đưa đến những giải pháp tuyển dụng cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước, giải quyết triệt để các vấn đề còn ứ đọng trong bộ máy nội bộ.

Nền tảng Jobtest.vn thuộc Global HRDC, công ty tư vấn nguồn nhân lực hàng đầu, ứng dụng công nghệ Ai và Big Data vào quản lý nhân sự. Trên nền tảng Jobtest.vn, Global HRDC đem đến cho doanh nghiệp các dịch vụ xây dựng nguồn nhân lực chất lượng thông qua việc cung cấp các bài đánh giá năng lực trực tuyến. 

Hệ thống AiHR – hệ thống đánh giá khả năng và hiệu suất làm việc trực tuyến, được nghiên bởi các chuyên gia đầu ngành, giúp đánh giá “sức khỏe doanh nghiệp” và tiềm năng phát triển. Hệ thống ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) tập trung đánh giá các khung năng lực tiêu chuẩn, thông qua các thông số từ mô hình “9 magic boxes”, hỗ trợ áp dụng đúng mô hình lương 3P, đánh giá hiệu quả công việc 360 độ, thúc đẩy năng suất làm việc của nhân viên. AiHR trợ giúp trong việc đổi mới, định hướng chính sách đào tạo và phát triển nhân viên.

Thời gian: 8:00 thứ 6, ngày 20/09/2019

Địa điểm: WHITE PALACE PHẠM VĂN ĐỒNG

108 Phạm Văn Đồng, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Những tin khác