GLOBAL HRDC & JOBTEST đồng hành cùng cuộc thi HR EXPERT 2019 của HUC

Sự Kiện by JOBTEST.VN
3 tháng trước
Chia sẻ
This is the caption of image on banner of blog

Với mong muốn xây dựng nguồn nhân lực thông minh và tìm ra những chuyên gia tương lai trong lĩnh vực Nhân Sự cho tương lai, tháng 4 vừa qua Global HRDC & Jobtest đã vinh dự trở thành nhà tài trợ Bạc của cuộc thi HR EXPERT 2019 và cùng đồng hành trong suốt chặng đường chương trình do HUC - CLB Phát triển Nguồn Nhân Lực trường Đại học Ngoại Thương TP. HCM tổ chức.

Đến với cuộc thi, Global HRDC & Jobtest.vn không những mang lại giá trị “Kiến tạo sự nghiệp mơ ước” to lớn cho các bạn sinh viên mà bên cạnh đó còn cho các bạn trải nghiệm thực tế về những bài Test đánh giá năng lực bản thân và đánh giá tính cách DISC giúp các bạn trẻ hiểu rõ hơn về bản thân mình cũng như vị trí công việc, ngành nghề phù hợp với tính cách,... để các bạn có lựa chọn đúng đắn và sáng suốt cho tương lai sắp tới.

Bên cạnh đó, trong buổi workshop đầu tiên được tổ chức, ông Nguyễn Công Thủy - Founder của Global HRDC & Jobtest.vn, đồng thời cũng là diễn giả của những diễn đàn Nhân Sự Châu Á tại Singapore, Malaysia,... đã có những chia sẻ sâu sắc về thị trường lao động Việt Nam hiện tại, cũng như những bí quyết và hành trang các bạn cần nắm giữ nếu muốn có một sự nghiệp thành công, bền vững.

Một số hình ảnh của buổi workshop của Jobtest

Chị Đào Thu Nga - Leader mảng Client Solutions của Global HRDC giới thiệu về công ty và những sứ mệnh mà công ty muốn mang lại cho thế hệ trẻ thông qua những bài Test góp phần "Kiến Tạo Sự Nghiệp Mơ Ước."

Sau vòng 1 gây cấn, các bạn sinh viên xuất sắc nhất sẽ được tham gia buổi workshop HR EXPERT 2019 do Global HRDC & Jobtest.vn phối hợp thực hiện cùng Ban Tổ Chức cuộc thi. Các bạn sinh viên tại đây tích cực tham gia, mạnh dạn đặt câu hỏi và tự tin trả lời những câu hỏi khi được đặt ra.

Hai tháng trôi qua đã đến lúc đến hồi kết, ngày 26/5/2019 vừa qua buổi Chung Kết cuộc thi HR EXPERT 2019 đã chính thức mở ra nhằm tìm kiếm ứng cử viên sáng giá nhất của chương trình. Cùng xem một số hình ảnh buổi Chung Kết nhé.

Các bạn thí sinh tự tin, thoải mái giải quyết các câu hỏi tình huống có độ khó cao, nhiều cạm bẫy được đặt ra từ Bam Giam Khảo.

 

Hội trường lúc này số lượng người xem lên đến hàng trăm người, chứng tỏ cuộc thi này thu hút đông đảo người xem.

Hội trường lúc này số lượng người xem lên đến hàng trăm người, chứng tỏ cuộc thi này thu hút đông đảo người xem.

Chị Huỳnh Nguyễn Ngọc Trâm - Quản lý cấp cao của Jobtest đang chú ý lắng nghe phần trình bày của các thí sinh tại cuộc thi.

Chị Huỳnh Nguyễn Ngọc Trâm - Quản lý cấp cao của Jobtest đang chú ý lắng nghe phần trình bày của các thí sinh tại cuộc thi.

Bên cạnh niềm vui vỡ òa vì sự thành công tốt đẹp của chương trình đồng thời giá trị vô hạn của HR EXPERT 2019 đọng lại là những “chuyên gia Nhân Sự tài ba” tương lai.


 

Những tin khác