VNHR Summit 2018 “Transform to Win” - 4 NĂM 1 CHẶNG ĐƯỜNG

07-12-2018

 

Hội nghị nhân sự Việt Nam - VNHR Summit là một trong các hoạt động hằng năm của câu lạc bộ nhân sự lớn nhất Việt Nam, được gọi tắt là VNHR. Đây là nơi kết nối các Giám đốc Nhân sự, Quản lý doanh nghiệp và những chuyên gia nhân sự hàng đầu trong ngành đến từ các công ty tập đoàn lớn. Hằng năm, VNHR Summit đặt ra những vấn đề mang tính xu hướng trong quản trị nhân sự, từ đó làm nền tảng trao đổi và gợi mở những giải pháp trong tương lai. Hơn 800 khách tham dự sẽ lắng nghe các bài thuyết trình, tranh luận và đặt vấn đề từ các diễn giả chuyên gia tại Việt Nam và nước ngoài.

VNHR Summit 2018

Ngày 5/10 vừa qua, VNHR Summit 2018 đã được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Adora Center với chủ đề năm nay "Transform to win", xoay quanh các vấn đề: Kinh doanh, Nguồn vốn con người và Công nghệ.

Bên cạnh các gian hàng từ các công ty lớn được triển lãm xuyên suốt chương trình là các buổi chuyên đề diễn ra song song trong buổi hội nghị. Các chuyên đề lần lượt được các chuyên gia nhân sự dày dặn kinh nghiệm trong và ngoài nước trình bày, trong đó phải kể đến những bài chia sẻ thật sự bổ ích như : Chuyển đổi trong quản trị của khu vực ASEAN và cơ hội cho các Chuyên gia Nhân sự (Tiến sĩ Bob Aubrey - Cố vấn phát triển nhân lực, BOB AUBREY ASSOCIATES) hay Thu hút và phát triển lãnh đạo trẻ cho tổ chức (Michael Jenkins - CEO, Human Capital Leadership Institute (HCLI)) phần nào đã tạo ra cái nhìn mới về cách quản trị nhân sự trong kỷ nguyên 4.0

 

Không ai có thể phủ nhận được rằng vấn đề tuyển dụng và giữ chân nhân tài là vô cùng hóc búa trong thời đại thông tin ngày càng biến chuyển nhanh chóng và không ngừng hiện nay, với thế hệ Y và Z - những người sinh từ 1981 trở về sau -  có xu hướng nhảy việc liên tục.

 

Jobtest - chúng tôi vinh dự tham gia và là một gương mặt đại diện trong bảng vàng thương hiệu để đưa đến những giải pháp tuyển dụng cho những doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước, để giải quyết triệt để các vấn đề còn ứ đọng trong bộ máy nội bộ.

Jobtest tham dự VNHR Summit 2018

Bên cạnh công nghệ trí tuệ nhân tạo đánh giá hiệu quả, hiệu suất làm việc của mỗi cá nhân hay cả một tổ chức thông qua hệ thống đánh giá năng lực, tính cách, đam mê thông minh và tiên tiến hoàn toàn trực tuyến, chúng tôi còn cung cấp những giải pháp về vấn đề tuyển dụng như : Headhunt, tuyển dụng mass, Job board, xây dựng từ điển công việc dựa theo chuẩn năng lực, tư vấn xây dựng lộ trình phát triển lãnh đạo, chương trình thực tập sinh, quản trị viên tập sự,...

Là một công ty startup về công nghệ nhân sự với những bước đà phát triển không ngừng, chúng tôi hợp tác cùng với tập đoàn đa quốc gia IBM Kenexa - chuyên gia về áp dụng công nghệ vào nhân sự, chúng tôi đưa đến những giải pháp còn khá mới với các doanh nghiệp Việt Nam, nhưng đang được hơn 5000 doanh nghiệp lớn ở Mỹ và Châu Âu tin dùng, áp dụng để đánh giá trong tuyển dụng và phát triển nhân sự lãnh đạo kế thừa. Chúng tôi mong muốn hóa giải bài toán hóc búa trong vấn đề “How to recruit right talent, culture fit?” - Làm sao tuyển dụng được đúng nhân tài và hợp văn hóa công ty?

 

Hội nghị VNHR Summit 2018 đã khép lại với những thành công như mong đợi, HRDC - Jobtest là một phần của sự kiện nhân sự lớn năm nay xin gửi lời cám ơn chân thành đến các quý khách hàng, các chuyên gia nhân sự đã ghé thăm gian hàng và tìm hiểu các sản phẩm dịch vụ của HRDC. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển sản phẩm và dịch vụ của công ty nhằm đáp ứng các vấn đề và thách thức mà các doanh nghiệp, những người làm nhân sự đang đối mặt ngày nay.

 

Với mong muốn ấy, chúng tôi vinh dự tặng gói tuyển dụng và đánh giá năng lực trực tuyến trị giá lên đến 10.000.000VNĐ đến các doanh nghiệp. Để được tư vấn chi tiết hơn và trải nghiệm hoàn toàn miễn phí dịch vụ của chúng tôi.

Truy cập ngay: www.Jobtest.vn

Cùng xem lại các hình ảnh diễn ra tại sự kiện VNHR Summit 2018: