Cộng Đồng

Câu hỏi kiểm tra tư duy trừu tượng vừa kích thích hứng thú, nhưng cũng đồng thời gây khó dễ cho bất kì thí sinh nào trong vòng thi tuyển dụng. Hãy tham khảo những lời giải đáp dưới đây để có cách đối mặt hiệu quả với dạng test tuyển dụng này nhé.
22-03-2019
Theo dự báo của Diễn đàn kinh tế thế giới (WEF) thì trong 4 năm tới tại Đông Nam Á sẽ có sự chuyển biến mạnh mẽ, có đến 75 triệu việc làm sẽ bị thay thế và 133 triệu việc làm mới được tạo ra trên toàn cầu - đây chính là kết quả của sự phát triển...
22-03-2019
Bài đánh giá này sẽ giúp các ứng viên đo lường khả năng hiểu biết vấn đề, kỹ năng phân tích và tư duy logic để trả lời các câu hỏi. Đa số các câu hỏi sẽ xoay quanh các vấn đề cần giải quyết trong cuộc sống và được thể hiện dưới dạng đoạn văn ngắn.
21-03-2019
Bài đánh giá năng lực này yêu cầu ứng viên thể hiện khả năng tính toán đơn giản, như nhân/chia số, tính toán số tăng trung bình hoặc tăng phần trăm. Thường thì câu hỏi sẽ được thể hiện dưới dạng biểu đồ hoặc bài toán. Các bí quyết sau sẽ giúp bạn vượt qua bài thi này dễ...
22-03-2019
Aptitude test là bài thi đánh giá năng lực đầy "ám ảnh" với bất kì ứng viên nào trong các cuộc thi MT, Big 4 hoặc các kì tuyển dụng khác. Tìm hiểu rõ các dạng bài và luyện tập là bí quyết để vượt qua vòng thi đầy căng thẳng và cạnh tranh này.
19-03-2019
Những người có chuyên môn cao chưa hẳn là nhà lãnh đạo tốt vì để đánh giá năng lực lãnh đạo của một người cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.
14-03-2019
Nghiên cứu của Jobtest cho thấy có bốn vấn đề nghiêm trọng về lãnh đạo mà các tổ chức đối mặt trong thời đại ngày nay là:
14-03-2019
Loài Cú từ lâu đã là biểu tượng của học vấn và tri thức. Kiểu người tố chất C trong bài test DiSC cũng mang những đặc tính nổi bật của loài cú, đòi hỏi kết quả công việc chất lượng, độ chính xác cao.
28-02-2019
Loài Công đỏm dáng và tự tin khoe sự rực rỡ của mình cũng giống như một nhà lãnh đạo kiểu I trong bài test DiSC - duyên dáng, cởi mở, có sức hút thu phục người khác.
28-02-2019
Test DiSC Phong Cách Lãnh Đạo đã chứng minh, nhóm "bồ câu" - những người kiểu S hiền hòa và thích sự ổn định cũng có thể là những nhà lãnh đạo xuất sắc nhất.
image
No Name
Giá : VND
0