Cộng Đồng

Bạn đã từng có những tháng ngày, lúc bạn dành hết thời gian chờ đợi, tìm hiểu và chạy đua với những người ngoài kia để tìm cho mình một công việc mong muốn.
19-11-2018
Jobtest sẽ chia sẻ cho các bạn 7 dấu hiệu nhận biết một nhân tài tiềm năng được các nhà khoa học nghiên cứu và đúc kết
15-11-2018
Bạn có biết rằng triệu phú tự thân Grant Cardone đã từng có lúc chìm vào nợ nần và mắc kẹt với công việc mà anh cực kỳ ghét, trước khi gầy dựng được một tài sản như mơ của mình? Để đạt được điều đó, anh chia sẻ sự thành công đến từ việc làm không ngừng nghỉ,...
14-11-2018
Chúng ta không thể nào tránh khỏi việc vấp ngã hay lo sợ thất bại. khi gặp những tình trạng tiêu cực ảnh hưởng xấu đến tư tưởng trùng bước của chúng ta, thì hãy đọc ngay những lời chia sẻ thâm thúy này. Những câu nói đúc kết từ những người thành công nhất trong lịch sử, không...
12-11-2018
Lúc còn trẻ không cống hiến, không mạo hiểm, chỉ vì lý do ổn định mà gia nhập một tổ chức, vì ổn định mà làm một nghề nào đó, để thanh xuân đi qua như thế thì thực sự đáng tiếc.
09-11-2018
Chỉ cần không may mắc phải bốn sai lầm dưới đây, cho dù bạn có bằng cấp loại ưu, thông minh nhạy bén, chăm chỉ chịu khó đến mấy thì cũng chưa chắc đã cứu được bạn.
08-11-2018
Nghe có vẻ vô lý và kỳ quặc nhưng đây chính là những lời khuyên đôi khi lại là sự lựa chọn hiệu quả nhất đấy.
07-11-2018
Bạn có biết stress có thể gây ung thư? Điều này được những viện nghiên cứu chăm sóc sức khỏe khẳng định. Khi stress kéo dài bạn sẽ bị tổn hại nhiều đến sức khỏe tinh thần và thể chất của chính bạn.
06-11-2018
Tôi tin 5 lời khuyên này, sẽ không nhiều thì ít cũng sẽ thay đổi được suy nghĩ và cả sự nghiệp tương lai của bạn.
05-11-2018
Mơ ước nhiều thứ là tốt nhưng đừng nên thực hiện chúng cùng một lúc, xác định sai động lực bạn có thể sẽ chẳng đạt được bất kỳ điều gì. Kết quả cuối cùng chỉ là sự thất bại mà thôi.
image
No Name
Giá : VND
0